Học sinh Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai đạt giải Nhì tại Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia

LCĐT - Tại Nha Trang (Khánh Hòa), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), Honda Việt Nam tổ chức trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2022 - 2023.

Cuộc thi năm nay được phát động từ đầu tháng 12/2022, thu hút đông học sinh, giáo viên THCS, THPT trong cả nước tham gia.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc thi đã vinh danh 30 giáo viên và 30 học sinh đạt kết quả cao trong cuộc thi.

Nguyễn Thị Thu Hà và cô giáo Trần Thị Minh Hậu tại lễ trao giải.

Trong đó, Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai có 1 học sinh được trao giải Nhì, đó là em Nguyễn Thị Thu Hà, học sinh lớp 10D3, do cô giáo Trần Thị Minh Hậu hướng dẫn.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai có học sinh đạt giải cao ở cuộc thi này và đều do cô giáo Trần Thị Minh Hậu hướng dẫn. Cô giáo Hậu cũng đã 3 lần đạt giải quốc gia ở Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho giáo viên (Nhì, Ba và Khuyến khích).