Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
  • THEO CHÂN BÁC

Tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hóa cúa của toàn nhân loại; là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tấm gương đạo đức của một bậc  vĩ nhân, một lãnh tụ vĩ đại, nhưng đồng thời cũng là tấm gương đạo đức của một con người chân chính, giản dị, gần gũi, ai cũng có thể học tập và làm theo, nhất là thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước, để trở thành những người công dân tốt có ích cho gia đình, xã hội, cho đất nước.

728 lượt xem
  • MÔ HÌNH AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG GIỜ TAN HỌC - MỘT CÁCH LÀM HAY, HỮU ÍCH

Từ ngày 12/1/2018, được sự cho phép của Công an và phòng quản lý đô thị thành phố Lào Cai, trường THPT Số 1 Lào Cai dưới sự hướng dẫn của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông thành phố đã tiến hành đặt biển báo và hàng rào hướng dẫn cho học sinh tham gia giao thông an toàn trước khu vực cổng trường vào cuối buổi học. Đây là trường học đầu tiên trên địa bàn thành phố Lào Cai thực hiện mô hình này.

1036 lượt xem
  • Cuộc thi tìm ba gương mặt dự vô địch tin học văn phòng thế giới

Ngày 5/12, Trung ương Đoàn và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới - MOS World Championship 2018 tại Việt Nam. Đây là năm thứ chín cuộc thi được tổ chức nhằm chọn ba đại diện tham gia vòng chung kết thế giới.

713 lượt xem
Tài nguyên A
  • Kế hoạch giáo dục nhà trường
  • Bài giảng e-Learning